Trường cao đẳng kinh tế công nghiệp Hà Nội

HIEC.EDU.VN

HƯỚNG DẪN NHẬP HỌC CAO ĐẲNG NĂM 2024

CÁCH 1 - NHẬP HỌC TRỰC TIẾP

Thí sinh có thể mang hồ sơ và kinh phí nhập học theo thông báo trên giấy báo Nhập học đã nhận đến làm thủ tục trực tiếp tại các cơ sở đào tạo của Nhà trường:

• Cơ sở 1: Số 143 Nguyễn Ngọc Vũ- P. Trung Hòa- Q. Cầu Giấy- TP Hà Nội
  • Cơ sở 2: Số 106 Tả Thanh Oai- H. Thanh Trì- TP. Hà Nội

CÁCH 2 - NHẬP HỌC TRỰC TUYẾN

Thí sinh tra cứu tại địa chỉ:

(Lưu ý: Chuẩn bị file hình ảnh chụp trang thông tin đầu tiên của học bạ và trang bảng kết quả điểm năm lớp 12; file ảnh Giấy chứng nhận tốt nghiệp hoặc bằng tốt nghiệp THPT).

Thí sinh nộp học phí để hoàn thành thủ tục nhập học trực tuyến cụ thể:

Cách 1: Chuyển khoản:

• Tên đơn vị hưởng: Trường Cao Đẳng Kinh Tế Công Nghiệp Hà Nội
  • Tài khoản: 2012305689- tại Ngân hàng Vietcombank ( Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam)
  • Nội dung nộp tiền:[nhaphoc] [mã hồ sơ] [hoten]    Ví dụ: nhaphoc CD24.1234 tạ ngọc hà

Cách 2: Nộp tiền thông qua cổng thanh toán ViettelPay.

• Bước 1: Thí sinh mở ví điện tử ViettelPay (xem hướng dẫn mở ví điện tử ViettelPay tại đây) và nộp tiền vào tài khoản theo số tiền phải nộp trong Giấy mời nhập học (Nhà trường liên kết với ViettelPay để thực hiện dịch vụ thu hộ học phí và trung gian thanh toán (miễnphí)).
  • Bước 2: Thí sinh truy cập tại địa chỉ: https://nhaphoc.hiec.edu.vn/enroll/enrolled/chao-mung-sinh-vien-nhap-hoc.htm của Nhà trường và làm theo các bước:

Khuyến cáo: Sinh viên khi mới làm thủ tục nhập học trong suốt quá trình nhập học sử dụng 01 số điện thoại duy nhất chính chủ để đăng ký khi làm thủ tục nhập học và thanh toán học phí cũng như nhận chi trả học bổng/chi phí khác (nếucó).

Khi thí sinh hoàn tất thủ tục nhập học, Nhà trường sẽ gắn mã sinh viên gửi tin nhắn cho SV và hướng dẫn sinh viên truy cập để

• XEM KẾ HOẠCH HỌC TẬP
  • THEO DÕI THỜI KHÓA BIỂU
  • LỊCH HỌC
  • THAM GIA KHÓA HỌC

CHÚ Ý

Nếu Thí sinh có tên trong danh sách mà chưa nhận được thư mời nhập hoc HOẶC đã có thư mời nhập học mà chưa có tên trong danh sách ở website thì xin liên hệ ĐT/ZALO08.6996.9395- 08.6996.9396 để được cung cấp thông tin và hướng dẫn nhập học.

CHÚC MỪNG THÍ SINH ĐàTRỞ THÀNH  TÂN SINH VIÊN CỦA TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ CÔNG NGHIỆP HÀ NỘI.